Dịch vụ vệ sinh tấm điện cực máy điện giải Kangen

Trong quá trình sử dụng máy, các khoáng chất trong nước đặc biệt là Canxi quá nhiều nên sẽ bám một phần vào các tấm điện cực và đầu vòi dẫn nước ra. Lâu dần, lớp canxi sẽ dày lên, gây khó khăn cho quá trình điện phân, làm nước đầu ra không đạt chất lượng, không còn tốt cho sức khỏe người dùng. Nếu lớp canxi này không được làm sạch sớm, chúng sẽ phá hỏng các tấm điện cực từ đó làm giảm tuổi thọ của máy điện giải Kangen. Vì vậy việc vệ sinh máy lọc nước Kangen là việc làm quan trọng giúp đảm bảo chất lượng nước tạo ra đạt chuẩn đồng thời kéo dài tuổi thọ cho máy điện giải Kangen.

Do đó, chúng ta phải vệ sinh máy Kangen theo thời gian định kỳ để máy có thể tạo ra nước với chất lượng tốt nhất, đồng thời tuổi thọ của máy cũng vì vì vậy mà tăng lên.

Vệ sinh máy lọc nước điện giải Kangen
Vệ sinh máy lọc nước điện giải Kangen

Ngoài bán sản phẩm mới THIẾT BỊ LỌC NƯỚC KANGENVN còn là một trung tâm bảo trì bảo dưỡng thay lõi máy lọc nước điện giải tận nhà. Với phong cánh nhiệt tình chu đáo giá cả hợp lý thay hàng chính hãng song hành với với khách hàng nhiều năm qua và đón nhận được nhiều sự tin cậy từ khách hàng chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ các lõi lọc phụ kiện của tất cả các loại máy đang có trên thị trường

Vệ sinh máy Kangen
Vệ sinh máy Kangen

DỊCH VỤ VỆ SINH TẤM ĐIỆN CỰC  ĐỊNH KỲ TẠI NHÀ

+ Tất cả các thiết bị đều được sửa chữa tại nhà và bảo hành dài hạn.

+ Nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

+ Phục vụ 24/24, mọi lúc mọi nơi.

+ Phục vụ nhanh gọn, chuyên nghiệp.

dịch vụ bảo trì- bảo dưỡng máy lọc nước Kangen
Dịch vụ bảo trì- bảo dưỡng máy lọc nước Kangen

Gọi ngay cho chúng tôi vào số  HOTLINE: 0908 260 907 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *